Về Cầu Trục Hà Nội

TRANG CHỦ / Về HN Cranes

Công ty Cổ phần Cầu trục Hà Nội là doanh nghiệp chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa các thiết bị nâng hạ, bốc xếp như: cầu trục, cổng trục, … cũng như cung cấp các phụ tùng, thiết bị liên quan.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với thế mạnh là kinh nghiệm trong ngành và nền tảng là nguồn nhân lực trí tuệ, có trình độ cao Công ty Cổ phần Cầu trục Hà Nội hiện đã chứng minh chỗ đứng, uy tín với thị trường khách hàng. Tiêu biểu là hàng loại các cầu trục, cổng trục đa dạng là tải trọng, kích thước phục vụ cho mọi loại hình hoạt động, sản xuất, yêu cầu về làm việc trên cả nước.

Hoạt động với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả tất cả các mặt: năng lực công nghệ, quản trị, chuyên môn để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các khách hàng. Chúng tôi mong muốn sự phát triển của Công ty Cổ phần Cầu trục Hà Nội sẽ được tạo dựng từ sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Với sự đồng lòng, quyết tâm phát huy trí tuệ tập thể, huy động mọi nguồn lực, vật lực, Công ty Cổ phần Cầu trục Hà Nội cam kết không ngừng lỗ lực, sáng tạo, nâng cao trình độ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, vì sự phát triển bền vững của công ty và sự phát triển của của đối tác.